วันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2562

"วัยทองผู้ชาย" มีอาการอย่างไร?

🤵เมื่อผู้ชายอายุ 40 ปีขึ้นไป ฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเตอโรน (Testosterone) จะลดลง ซึ่งจะมีผลต่อระบบต่างๆ ในร่างกาย ทั้งการสร้างกล้ามเนื้อ ระบบเผาผลาญไขมัน และความแข็งแรงของโครงสร้างกระดูก รวมไปถึงระบบสืบพันธุ์ ทำให้เกิดวัยทองในผู้ชาย
1.อารมณ์แปรปรวน
2.บื่อง่าย หงุดหงิดง่าย ลงพุง
3.นอนไม่หลับ อ่อนเพลีย
4.สมาธิลดลง ซึมเศร้า
5.หย่อนสมรรถภาพทางเพศ
🤵ผู้ชายวัยทอง มักมีวิธีสังเกตอาการได้อีกอย่างนึงคือ มีความต้องการทางเพศลดลง ความแข็งตัวของอวัยวะเพศลดลง รู้สึกไม่ค่อยมีแรง ความสนุกสนานในชีวิตลดลง บางครั้งรู้สึกเศร้า ความสามารถในการเล่นกีฬาลดลง ประสิทธิภาพในการทำงานลดลง
#ให้เชน"Shane" เป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสุขภาพของคุณ..สิครับ #รับรองได้ผลโดนใจแน่นอน
👬เพียงทานก่อนนอนวันละ1แคปซูล ในช่วงระยะเวลาไม่นาน คุณจะสัมผัสถึงความแตกต่างที่ได้รับ ไม่ปวดหัว หายปวดเมื่อย กระปรี้กระเปร่า สดชื่น ไม่รู้สึกว่าแห้งๆเหมือนขาดน้ำ
👬เสริมสร้างสุขภาพดีๆ ด้วยสารสกัดพิเศษอย่างมหัศจรรย์🏷️ นาโน ซิงค์ 🏷️ซึ่งรวมอยู่ใน ซิงค์ อะมิโน แอซิด ครีเลต
#การทำงาน ➭นาโน ซิงค์ ตรงเข้าไปเคลียการอุดตันอักเสบของผนังเส้นเลือด จึงเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในร่างกาย และบริเวณอวัยวะเพศทำให้มีการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายlสมบูรณ์ดีขึ้น
#ระยะเวลา นาโน ซิงค์ เพิ่มปริมาณเลือด และการไหลเวียนเลือดในร่างกาย รวมถึงการไหลเวียนเลือดบริเวณอวัยวะเพศชาย และการขยายหลอดเลือด ดังนั้นการทำงานจึงเริ่มอย่างรวดเร็วภายใน 2 - 4 ชั่วโมง
🔰เวปไซต์เพิ่มเติม :
https://www.shanethai.com/p/blog-page.html
(อย.รับรอง 12-1- 05062-5-0039)
🤵สนใจ/สั่งซื้อทักมาครับ
📲 092-441-3459 ~คุณบอส
Line ID : @sabuyherb

วันศุกร์ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2562

วิธีป้องกัน ต่อมลูกหมากโต

#ต่อมลูกหมาก คือต่อมหนึ่งในร่างกายที่อยู่ภายในระบบสืบพันธุ์ของเพศชาย มีรูปร่างคล้ายผลวอลนัท ตำแหน่งของต่อมลูกหมากจะอยู่ที่บริเวณระหว่างกระเพาะปัสสาวะและอวัยวะเพศชาย ด้านหน้าของทวารหนัก และมีท่อปัสสาวะผ่านตรงกลางของต่อม ต่อมชนิดนี้จะมีในเพศชายเท่านั้น โดยทำหน้านี้ในการสร้างของเหลวที่คอยหล่อเลี้ยงอสุจิ
ขนาดที่ผิดปกติของต่อมลูกหมาก นอกจากจะส่งผลทำให้ทางเดินปัสสาวะติดขัดแล้ว ก็ยังส่งผลให้อสุจิที่ถูกหลั่งออกมาไหลกลับเข้าไปในกระเพาะปัสสาวะได้ หากไม่ได้รับการรักษาก็อาจส่งผลให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะปัสสาวะ ทางเดินปัสสาวะ และไตได้ในอนาคต
💥ปัสสาวะได้ลำบาก
💥มีปัญหาเรื่องการไหลของปัสสาวะ
💥ปัสสาวะบ่อยขึ้น
💥ปัสสาวะน้อย และปัสสาวะไม่สุด
💥ตื่นบ่อยเนื่องจากการปัสสาวะบ่อย
💥เกิดการปัสสาวะเล็ดเนื่องจากไม่สามารถควบคุมการปัสสาวะได้
🤵นอกจากนี้ โรคต่อมลูกหมากโตยังเป็นสาเหตุของอาการปัสสาวะไม่ออก หรือภาวะแทรกซ้อน เช่น นิ่วในกระเพาะปัสสาวะ การติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะ หรือความเสียหายของไตได้อีกด้วย หากมีอาการเหล่านี้ร่วมด้วย ควรรีบไปพบแพทย์ ได้แก่ มีไข้ หนาวสั่น ปวดที่สีข้าง บริเวณหลัง หรือบริเวณท้อง ปัสสาวะมีหนองหรือมีเลือดปน
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร "เชน" Shane ตัวช่วยดีๆใช้เป็นอาหารเสริมร่วมกับยาแพทย์แผนปัจจุบันได้ดี
📝ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร "เชน" Shane นวัตกรรม"นาโนซิงค์" ช่วยฟื้นฟู บำรุงเซลล์ ช่วยให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น ลดปัญหาเกิดการอุดตันของเส้นเลือด และด้วยส่วนผสมของมะเขือเทศจึงช่วยลดภาวะการอักเสบของต่อมลูกหมากได้ผลเป็นอย่างดี
#เชนShane อาหารเสริมสำหรับชายทุกวัย ที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพร่างกายที่ถดถอย มีปัญหาเหนื่อยล้าจากการทำงานหนัก เครียดสะสม มีปัญหาโรคประจำตัว วัยทอง ต่อมลูกหมากโต ความดันสูง เบาหวาน อัมพฤกษ์ อัมพาต ภูมิต้านทานต่ำ ไม่มีเวลาออกกำลังกาย เสื่อมสมรรถภาพ ร่างกายเสียความสมดุลฯ
#ให้เชน"Shane" เป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสุขภาพของคุณ..สิครับ #รับรองได้ผลโดนใจแน่นอน
👬เพียงทานก่อนนอนวันละ1แคปซูล ในช่วงระยะเวลาไม่นาน คุณจะสัมผัสถึงความแตกต่างที่ได้รับ ไม่ปวดหัว หายปวดเมื่อย กระปรี้กระเปร่า สดชื่น ไม่รู้สึกว่าแห้งๆเหมือนขาดน้ำ
👬เสริมสร้างสุขภาพดีๆ ด้วยสารสกัดพิเศษอย่างมหัศจรรย์ นาโน ซิงค์ ซึ่งรวมอยู่ใน ซิงค์ อะมิโน แอซิด ครีเลต
#การทำงานนาโน ซิงค์ ตรงเข้าไปเคลียการอุดตันอักเสบของผนังเส้นเลือด จึงเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในร่างกาย และบริเวณอวัยวะเพศ ทำให้มีการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายสมบูรณ์ดีขึ้น
#ระยะเวลา เพิ่มปริมาณเลือด และการไหลเวียนเลือดในร่างกาย รวมถึงการไหลเวียนเลือดบริเวณอวัยวะเพศชาย และการขยายหลอดเลือด ดังนั้นการทำงานจึงเริ่มอย่างรวดเร็วภายใน 2 - 4 ชั่วโมง
(อย.รับรอง 12-1- 05062-5-0039)
🔰ข้อมูลเวปไซต์ : https://www.shanethai.com/?m=1
👬สนใจ/สั่งซื้อทักมาครับ
Tel. 092-441-3459 ~คุณบอส
Line ID : @sabuyherb

วันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

“นาโนซิงค์” Nano Zinc สารสกัดตัวเด็ดที่สุด (รวมอยู่ใน “ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต”)นาโนซิงค์” Nano Zinc มีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างไรบ้าง?

นาโนซิงค์” Nano Zinc คือ ซิงค์อนุภาคนาโน เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ100% การทำงานตรงเข้าไปเคลียการอุดตันอักเสบของผนังเส้นเลือด จึงเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในร่างกายและ รวมถึงบริเวณอวัยวะเพศด้วย ยิ่งเลือดไปหล่อเลี้ยงเพิ่มขึ้น ก็จะทำให้มีการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายดีขึ้น

อาการที่ไม่แข็งตัวของอวัยวะเพศชาย เป็นสัญญาณของหลอดเลือดแดงอักเสบที่อุดตัน และการไหลเวียนของเลือดไม่ดี ซึ่งเกี่ยวข้องกับสุขภาพที่ไม่แข็งแรงที่เป็นปัญหาต่อ อวัยวะเพศชายไม่แข็งตัว
เป็นคำเตือนว่าหลอดเลือดแดงขนาดเล็กของคุณอาจอุดตันและเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่หลอดเลือดแดงขนาดใหญ่จะอุดตันเกินไปนำไปสู่โรคหัวใจหรือโรคหลอดเลือดสมอง หลอดเลือดเป็นภาวะที่วัสดุไขมันสะสมอยู่บนผนังหลอดเลือดแดง และในที่สุดอาจปิดกั้นหลอดเลือดแดงและการไหลเวียนของเลือดการเสื่อมสภาพของเซลล์บุผนังหลอดเลือดในเยื่อบุผนังด้านในของหลอดเลือดส่งผลการพัฒนาของหลอดเลือด


ซิงค์” Zinc(สังกะสี) เป็นองค์ประกอบที่สำคัญในร่างกาย แต่ (สังกะสี) ไม่สามารถเก็บไว้ในร่างกายของเราและถูกขับออกมาอย่างต่อเนื่องผ่านทางระบบทางเดินอาหารเป็นหลัก (สังกะสี) จำเป็นต้องได้รับการดูดซึมอย่างต่อเนื่องจากแหล่งอาหาร และเครื่องดื่มเพื่อรักษาภาวะขาดสมดุลของ (สังกะสี)
ประเทศที่พัฒนาแล้วเช่นยุโรป การขาดธาตุ (สังกะสี) ยังพบได้บ่อยในประชากรสูงอายุ ซึ่งอาจเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของอาหาร และความสามารถในการดูดซึมที่ลดลงการบริโภค (สังกะสี) และในอาสาสมัครชาวยุโรปวัยกลางคน และวัยชรา (สังกะสี) เป็นสิ่งจำเป็นในการส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดผ่านไต ตามการศึกษาของญี่ปุ่น..การวิจัยทางชีวการแพทย์เกี่ยวกับองค์ประกอบการติดตาม..ชาวตุรกีพบว่า (สังกะสี) ช่วยขยายหลอดเลือด และปรับปรุงการไหลเวียนของเลือดตามรายงานใน..การวิจัยทางการแพทย์เกี่ยวกับองค์ประกอบการติดตาม..
 แร่ธาตุที่มีมากเป็นอันดับ 2 ในร่างกายของเรา 

ซิงค์”Zinc (สังกะสี) มีความจำเป็นต่อการทำงานของเอนไซม์และฮอร์โมนมากกว่า 200 ชนิดในมนุษย์แร่ธาตุจำเป็นที่จำเป็นต่อการทำงานของเซลล์สำคัญมากมายรวมถึงการต่ออายุเซลล์การเจริญเติบโตและการพัฒนา การสืบพันธุ์การย่อยอาหารและ การทำงานของสมองประสาทการมองเห็นและการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันที่สำคัญในการปรับการไหลเวียนโลหิตความดันโลหิต และน้ำตาลในเลือดสังกะสีเป็นสิ่งจำเป็นในการผลิตฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเตอโรน
กลไกของการทำงานของอนุภาคนาโน ของขนาดโมเลกุลที่ซับซ้อนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ (สังกะสี) เพิ่มปริมาณเลือด และการไหลเวียนเลือดในร่างกาย รวมถึงการไหลเวียนเลือดบริเวณอวัยวะเพศชาย และการขยายหลอดเลือด ดังนั้นการทำงานจึงเริ่มอย่างรวดเร็วภายใน 2 - 4 ชั่วโมง

แหล่งที่มาของซิงค์” Zinc (สังกะสี) มาจากสาหร่ายทะเล

ความปลอดภัยสังกะสี methionine ได้รับการอนุมัติจาก European Food Safety Authority (EFSA) สำหรับใช้ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
ประโยชน์ของสารสกัด Nano Zinc

“ซิงค์” Zinc  เป็นตัวช่วยควบคุมให้กระบวนการต่างๆ ในร่างกายดำเนินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ และคอยช่วยซ่อมบำรุงระบบเอนไซม์และเซลล์ต่าง ๆ 

Nano Zinc ถือเป็นเทคโนโลยีเฉพาะที่คิดค้นขึ้นมา ด้วยกระบวนการ Coating 2 ชั้น ทำให้สามารถลดกลิ่นและรสชาติของซิงค์เวลารับประทานเข้าไปได้ อีกทั้งยังช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้นานขึ้น ตลอด 12 ชั่วโมง โดยไม่ตกค้างในร่างกายเหมือนซิงค์ทั่วไป

ประโยชน์ของสารสกัด Nano Zinc

1. ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย  
2. มีความจำเป็นต่อกระบวนการการสร้าง DNA
3. ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตให้กับร่างกาย 
4. เป็นส่วนสำคัญต่อการสร้างโปรตีนและคอลลาเจน
5. ซิงค์เป็นส่วนประกอบของเอนไซม์สำคัญมากมาย รวมทั้งสารต้านอนุมูลอิสระอย่างซูเปอร์ออกไซด์ดิสมิวเทส (SOD)
6. ช่วยในการทำงานของสมอง ช่วยเพิ่มการตื่นตัว นิยมนำมาเป็นสารสกัดในการผลิตอาหารเสริม
7. ช่วยทำงานร่วมกับเอนไซม์แลคเตส และมาเลตดีไฮโดรจีเนส ซึ่งช่วยให้ร่างกายนำไปใช้ในขบวนการสร้างพลังงาน 
8. ช่วยทำงานร่วมกับเอนไซม์อัลคาไลน์ฟอสฟาเตส ซึ่งช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟัน
9. ช่วยให้ต่อมลูกหมากทำงานได้เป็นปกติ และเป็นส่วนสำคัญต่อการเจริญเติบโตของอวัยวะสืบพันธุ์
10.ช่วยในการรักษาสิว บรรเทาอาการอักเสบของสิว ด้วยการไปรักษาสมดุลของปริมาณไขมันในผิวหนัง ช่วยควบคุมปัญหาการเกิดสิวจากการอุดตันของไขมัน
11.ประโยชน์ของซิงค์ ช่วยเพิ่มความรู้สึกทางเพศในผู้ชาย และยังช่วยป้องกันและรักษาการเป็นหมันด้วย
ลองสัมผัสประโยชน์ของ “นาโนซิงค์”(Nano Zinc)ได้ในรูปแบบ ผลิตภัณฑ์เสริมาหาร “เชน” Shane นวัตกรรม “นาโนซิงค์” ผสมผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยฟื้นฟูเซลล์ต่างๆ และซ่อมบำรุงระบบเอนไซม์ เร่งการดูดซึม ปลอดภัย ไม่ตกค้าง เห็นผลไว อย.รับรอง : 12-1-05062-5-0039 

 

“เชน”Shane ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร รับประทานได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพร่างกายที่ถดถอย มีปัญหาเหนื่อยล้าจากการทำงานหนัก เครียดสะสม อ่อนเพลีย มีปัญหาโรคประจำตัว วัยทอง ร้อนวูบวาบ นอนไม่หลับ ปัสสาวะบ่อย รอบเดือนไม่ปกติ ต่อมลูกหมากโต เบาหวาน ความดันสูง ไขมันในเลือดสูง อัมพฤกษ์ อัมพาต ภูมิต้านทานต่ำ ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ร่างกายเสียความสมดุล เสื่อมสมรรถภาพ


สนใจสั่งซื้อสินค้า-สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

inbox : https://line.me/R/ti/p/%40sabuyherb

Tel : 091-575 4565
Line id : @sabuyherb

วันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “เชน” Shane

อย.12-1- 05062-5-0039 
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเชน” Shane :: สำหรับท่านชายและคุณผู้หญิงที่มีปัญหาเกี่ยวสุขภาพที่ถดถอย มีปัญหาเหนื่อยล้าจากการทำงานหนัก เครียดสะสม ปวดเมื่อยตามร่างกาย อ่อนล้า อ่อนเพลีย ปวดตามข้อ ปวดหัวไมเกรน ปวดประจำเดือน หน้าเป็นสิว เป็นฝ้า กระ และมีปัญหาโรคประจำตัว วัยทอง นอนไม่หลับ ปัสสาวะบ่อย ต่อมลูกหมากโต ความดันสูง เบาหวาน อัมพฤกษ์ อัมพาต ภูมิต้านทานต่ำ ภูมิแพ้ ไม่มีเวลาออกกำลังกาย เสื่อมสมรรถภาพ ร่างกายเสียความสมดุลฯ

จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ 

เชน” Shane ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สำหรับบำรุงสุขภาพ รับประทานได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ที่ผ่านการค้นคว้า พัฒนาสูตร โดยผู้เชี่ยวชาญที่มากด้วยประสบการณ์ด้าน นวัตกรรมนาโน เทคโนโลยี ผสมผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติ100% ช่วยฟื้นฟูเซลล์ต่างๆ และซ่อมบำรุงระบบเอนไซม์ เร่งการดูดซึม ปลอดภัย ไม่ตกค้าง เห็นผลไว

เชน” Shane ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี  มี อย.รับรอง 12-1- 05062-5-0039 ผลิตจากโรงงานได้รับมาตรฐาน ดูดซึมไว ปลอดภัย ไม่มีสารเคมี เห็นผลไว ตั้งแต่ทานขวดแรก การเปลี่ยนแปลงชัดเจน (3-7วัน) ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยต่อสุขภาพอย่างแท้จริง

คุณประโยชน์ของ "เชน Shane"
1.บำรุงหัวใจ, ปอด บำรุงไตและตับ
2.ลดไขมันสูง ลดความดันโลหิตสูง
3.ลดน้ำตาล ลดเบาหวาน ล้างพิษตับ
4.ต้านไวรัส แบคทีเรีย ยับยั้งเซลล์มะเร็งและเนื้องอก
5 เสริมภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ลดอาการภูมิแพ้
6.ช่วยบำรุงต่อมลูกหมาก ลดปัญหาต่อมลูกหมากโตและอักเสบ
7.ลดการปวดประจำเดือน ลดปวดหัวไมเกรน แก้อาการวัยทอง
8.ซ่อมแซมเส้นเลือดฝอย เพิ่มการไหลเวียนเลือดในร่างกาย
9.ช่วยให้หลอดเลือดสะอาด ลดการอุดตันของเส้นเลือด ป้องกันเซลล์ต่างๆเสื่อมสภาพ
10.กระตุ้นระบบการสืบพันธ์ ช่วยให้มีบุตรง่าย ป้องกันการเป็นหมัน
11.ช่วยบำรุงผิวพรรณ บำรุงเส้นผม ลดริ้วรอย ลดสิว แผลเป็น ฝ้า กระ
12.ช่วยให้กล้ามเนื้อกระชับ ลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ปวดตามข้อ
13.ช่วยบำรุงสายตา และระบบประสาท ช่วยให้นอนหลับสบาย
14.ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง สดชื่น กระปรี้กระเปร่า มีสุขภาพที่ดี ห่างไกลจากการเกิดโรคต่างๆ

คุณสมบัติพิเศษ "เชน Shane" ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สามารถรับประทานได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานหนัก ไม่มีเวลา พักผ่อนไม่เพียงพอ อ่อนเพลีย ร่างกายเสียสมดุล หย่อนสมรรถภาพ มีโรคประจำตัว ข่วยบำรุงระบบประสาทและบำรุงร่างกาย และผู้ที่ต้องการมีบุตร


ให้ "เชน Shane" เป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสุขภาพคุณ สิคะ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ


ส่วนประกอบสำคัญของผลิตภัณฑ์ "เชน Shane"

-- ถั่งเช่าทิเบต100 มก. -- เห็ดหลินจือ 50 มก.
-- โสมสกัด 50 มก. -- หอยนางรม 50 มก.
-- มะเขือเทศ 25 มก. -- แอล-อาร์จินีน 150 มก.
-- ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต+(นาโนซิงค์ สารสกัดตัวเด็ดที่สุด)70 มก.วิธีรับประทานผลิตภัณฑ์ "เชน" Shane : ทานก่อนนอน 1แคปซูล(วันละครั้ง)
1 ขวดบรรจุ 30 แคปซูล 690 บาท ซื้อ 2 ขวดในราคาเพียง 1,300 บาท

สนใจผลิตภัณฑ์ : 091-575 4565
Line id : @sabuyherb หรือ joob5665


วันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

ส่วนผสมสำคัญ(พิเศษ) 7 ชนิด ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “เชน” Shane


ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม “เชน” SHANE  
อย.รับรอง : 12-1-05062-5-0039

ส่วนผสมสำคัญ(พิเศษ)ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย


1.“แอล-อาร์จินีน” L-ARGININE (100%เป็นหนึ่งในสารสกัดหลักตัวเด็ดของ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เชน” SHANE ที่สำคัญประโยชน์นั้นมีมากมายมหาศาลจริงๆ ช่วยทำงานของระบบประสาท ช่วยในการเจริญเติบโต เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ช่วยลดความอ้วน “ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ”ได้อีกด้วย (คลิ๊ก)


2.“ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต” (Zinc Amino Acid Chelate)

 ซิงค์ (Zinc) หรือธาตุสังกะสี มีประโยชน์มากมาย ซึ่งทำหน้าที่คอยควบคุมให้กระบวนการต่างๆ ของร่างกายดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยซ่อมบำรุงระบบเอนไซม์ และเซลล์ต่างๆ รวมถึงยังมีความสำคัญต่อการสร้างโปรตีน และคอลลาเจน ความเสถียรของเลือด และช่วยให้ต่อมลูกหมากทำงานได้ปกติอีกด้วย 

 อะมิโน แอซิด คีเลต (Amino Acid Chelate) คือ รูปแบบของการจับกันระหว่างโลหะ (แร่ธาตุ) กับกรดอะมิโน เพื่อทำหน้าที่ในการนำโลหะ (แร่ธาตุ) เข้าสู่ร่างกาย

 “ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต” เป็นหนึ่งในสารสกัดหลักตัวเด็ดของ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เชน” SHANE ที่สำคัญยังสามารถเพิ่ม “ความรู้สึกทางเพศ” และยังช่วยป้องกัน และรักษาการเป็นหมัน ลดปัญหาการมีบุตรยากได้อีกด้วย (คลิ๊ก)


3.“ถั่งเช่าแท้ สายพันธุ์ทิเบต” (CORDYCEPS SINENSIS EXTRACTเป็นหนึ่งในสารสกัดหลักตัวเด็ดของ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เชน” SHANE ที่สำคัญยังสามารถปรับสมดุลผู้ชายในช่วง วัยทอง ลดระดับน้ำตาลในเลือดสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน ช่วยการทำงานของตับในเรื่องดีท็อกซ์กระตุุ้นสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งได้รับสมญานามอีกอย่างหนึ่งว่า ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย ต้านการอ่อนเพลีย กระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาว ลดความเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็งได้อีกด้วย (คลิ๊ก)


4.“โสม” (GINSENG EXTRACT) เป็นหนึ่งในสารสกัดหลักตัวเด็ดของ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เชน” SHANE ที่สำคัญยังสามารถเพิ่ม “สมรรถภาพทางเพศ” เป็นยาอายุวัฒนะที่ใช้ในตำราแพทย์แผนจีนนานนับพันปี เป็นที่ยอมรับอย่างทั่วโลก สารสกัดจากธรรมชาติ100% เร่งการดูดซึม ปลอดภัย ไม่ตกค้าง เห็นผลไว (คลิ๊ก)


5.“เห็ดหลินจือ” (REISHI EXTRACT) เป็นหนึ่งในสารสกัดหลักตัวเด็ดของ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เชน” SHANE ที่สำคัญยังมีประวัติอันยาวนาน ในวงการแพทย์แผนจีน ยาสุมนไพรจีนจะต้องมีเห็ดหลินจือเป็นส่วนผสมสาร (Ganoderma Polysaccharide) ในเห็ดหลินจือมีคุณสมบัติโดดเด่นต่อ “ระบบภูมิต้านทาน” ได้อีกด้วย (คลิ๊ก)


6.“มะเขือเทศ” (TOMATO EXTRACT) เป็นหนึ่งในสารสกัดหลักตัวเด็ดของ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เชน” SHANE ที่สำคัญยังมีสาร “ไลโคปีน”(Ly copene) คือ สารสีแดงพบมากในมะเขือเทศ ที่เป็น“สารต้านอนุมูลอิสระ” และป้องกันการเสื่อมของเซลล์ต่างๆลดอัตราการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมากได้อีกด้วย (คลิ๊ก)


7.“หอยนางรม” (OYSTER EXTRACT) เป็นหนึ่งในสารสกัดหลักตัวเด็ดของ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เชน” SHANE ที่สำคัญยังสามารถ “เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศชาย” ช่วยรักษาและป้องกันการเป็นหมันในผู้ชาย ช่วยป้องกันโรคต่อมลูกหมากโต ต่อมลูกหมากอักเสบ บำรุงกล้ามเนื้อ เนื่องจากในหอยนางรมอุดมไปด้วยวิตามินบี 1 และวิตามินบี 2 ซึ่งสามารถบำรุงกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี บำรุงเส้นผม เพิ่มความแข็งแรง ป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผมได้อีกด้วย (คลิ๊ก)


สอบถาม-ซื้อผลิตภัณฑ์
Inbox : https://line.me/R/ti/p/%40sabuyherb
Tel : 092-441-3459  คุณชาคร


ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง YOUTUBE : SABUY HERB

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง YOUTUBE : SABUY HERB