วันศุกร์ที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2562

วิธีป้องกัน ต่อมลูกหมากโต

#ต่อมลูกหมาก คือต่อมหนึ่งในร่างกายที่อยู่ภายในระบบสืบพันธุ์ของเพศชาย มีรูปร่างคล้ายผลวอลนัท ตำแหน่งของต่อมลูกหมากจะอยู่ที่บริเวณระหว่างกระเพาะปัสสาวะและอวัยวะเพศชาย ด้านหน้าของทวารหนัก และมีท่อปัสสาวะผ่านตรงกลางของต่อม ต่อมชนิดนี้จะมีในเพศชายเท่านั้น โดยทำหน้านี้ในการสร้างของเหลวที่คอยหล่อเลี้ยงอสุจิ
ขนาดที่ผิดปกติของต่อมลูกหมาก นอกจากจะส่งผลทำให้ทางเดินปัสสาวะติดขัดแล้ว ก็ยังส่งผลให้อสุจิที่ถูกหลั่งออกมาไหลกลับเข้าไปในกระเพาะปัสสาวะได้ หากไม่ได้รับการรักษาก็อาจส่งผลให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับกระเพาะปัสสาวะ ทางเดินปัสสาวะ และไตได้ในอนาคต
💥ปัสสาวะได้ลำบาก
💥มีปัญหาเรื่องการไหลของปัสสาวะ
💥ปัสสาวะบ่อยขึ้น
💥ปัสสาวะน้อย และปัสสาวะไม่สุด
💥ตื่นบ่อยเนื่องจากการปัสสาวะบ่อย
💥เกิดการปัสสาวะเล็ดเนื่องจากไม่สามารถควบคุมการปัสสาวะได้
🤵นอกจากนี้ โรคต่อมลูกหมากโตยังเป็นสาเหตุของอาการปัสสาวะไม่ออก หรือภาวะแทรกซ้อน เช่น นิ่วในกระเพาะปัสสาวะ การติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะ หรือความเสียหายของไตได้อีกด้วย หากมีอาการเหล่านี้ร่วมด้วย ควรรีบไปพบแพทย์ ได้แก่ มีไข้ หนาวสั่น ปวดที่สีข้าง บริเวณหลัง หรือบริเวณท้อง ปัสสาวะมีหนองหรือมีเลือดปน
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร "เชน" Shane ตัวช่วยดีๆใช้เป็นอาหารเสริมร่วมกับยาแพทย์แผนปัจจุบันได้ดี
📝ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร "เชน" Shane นวัตกรรม"นาโนซิงค์" ช่วยฟื้นฟู บำรุงเซลล์ ช่วยให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น ลดปัญหาเกิดการอุดตันของเส้นเลือด และด้วยส่วนผสมของมะเขือเทศจึงช่วยลดภาวะการอักเสบของต่อมลูกหมากได้ผลเป็นอย่างดี
#เชนShane อาหารเสริมสำหรับชายทุกวัย ที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพร่างกายที่ถดถอย มีปัญหาเหนื่อยล้าจากการทำงานหนัก เครียดสะสม มีปัญหาโรคประจำตัว วัยทอง ต่อมลูกหมากโต ความดันสูง เบาหวาน อัมพฤกษ์ อัมพาต ภูมิต้านทานต่ำ ไม่มีเวลาออกกำลังกาย เสื่อมสมรรถภาพ ร่างกายเสียความสมดุลฯ
#ให้เชน"Shane" เป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสุขภาพของคุณ..สิครับ #รับรองได้ผลโดนใจแน่นอน
👬เพียงทานก่อนนอนวันละ1แคปซูล ในช่วงระยะเวลาไม่นาน คุณจะสัมผัสถึงความแตกต่างที่ได้รับ ไม่ปวดหัว หายปวดเมื่อย กระปรี้กระเปร่า สดชื่น ไม่รู้สึกว่าแห้งๆเหมือนขาดน้ำ
👬เสริมสร้างสุขภาพดีๆ ด้วยสารสกัดพิเศษอย่างมหัศจรรย์ นาโน ซิงค์ ซึ่งรวมอยู่ใน ซิงค์ อะมิโน แอซิด ครีเลต
#การทำงานนาโน ซิงค์ ตรงเข้าไปเคลียการอุดตันอักเสบของผนังเส้นเลือด จึงเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในร่างกาย และบริเวณอวัยวะเพศ ทำให้มีการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายสมบูรณ์ดีขึ้น
#ระยะเวลา เพิ่มปริมาณเลือด และการไหลเวียนเลือดในร่างกาย รวมถึงการไหลเวียนเลือดบริเวณอวัยวะเพศชาย และการขยายหลอดเลือด ดังนั้นการทำงานจึงเริ่มอย่างรวดเร็วภายใน 2 - 4 ชั่วโมง
(อย.รับรอง 12-1- 05062-5-0039)
🔰ข้อมูลเวปไซต์ : https://www.shanethai.com/?m=1
👬สนใจ/สั่งซื้อทักมาครับ
Tel. 092-441-3459 ~คุณบอส
Line ID : @sabuyherb

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง YOUTUBE : SABUY HERB

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง YOUTUBE : SABUY HERB