วันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

“นาโนซิงค์” Nano Zinc สารสกัดตัวเด็ดที่สุด (รวมอยู่ใน “ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต”)นาโนซิงค์” Nano Zinc มีประโยชน์ต่อร่างกายอย่างไรบ้าง?

นาโนซิงค์” Nano Zinc คือ ซิงค์อนุภาคนาโน เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ100% การทำงานตรงเข้าไปเคลียการอุดตันอักเสบของผนังเส้นเลือด จึงเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในร่างกายและ รวมถึงบริเวณอวัยวะเพศด้วย ยิ่งเลือดไปหล่อเลี้ยงเพิ่มขึ้น ก็จะทำให้มีการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายดีขึ้น

อาการที่ไม่แข็งตัวของอวัยวะเพศชาย เป็นสัญญาณของหลอดเลือดแดงอักเสบที่อุดตัน และการไหลเวียนของเลือดไม่ดี ซึ่งเกี่ยวข้องกับสุขภาพที่ไม่แข็งแรงที่เป็นปัญหาต่อ อวัยวะเพศชายไม่แข็งตัว
เป็นคำเตือนว่าหลอดเลือดแดงขนาดเล็กของคุณอาจอุดตันและเป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่หลอดเลือดแดงขนาดใหญ่จะอุดตันเกินไปนำไปสู่โรคหัวใจหรือโรคหลอดเลือดสมอง หลอดเลือดเป็นภาวะที่วัสดุไขมันสะสมอยู่บนผนังหลอดเลือดแดง และในที่สุดอาจปิดกั้นหลอดเลือดแดงและการไหลเวียนของเลือดการเสื่อมสภาพของเซลล์บุผนังหลอดเลือดในเยื่อบุผนังด้านในของหลอดเลือดส่งผลการพัฒนาของหลอดเลือด


ซิงค์” Zinc(สังกะสี) เป็นองค์ประกอบที่สำคัญในร่างกาย แต่ (สังกะสี) ไม่สามารถเก็บไว้ในร่างกายของเราและถูกขับออกมาอย่างต่อเนื่องผ่านทางระบบทางเดินอาหารเป็นหลัก (สังกะสี) จำเป็นต้องได้รับการดูดซึมอย่างต่อเนื่องจากแหล่งอาหาร และเครื่องดื่มเพื่อรักษาภาวะขาดสมดุลของ (สังกะสี)
ประเทศที่พัฒนาแล้วเช่นยุโรป การขาดธาตุ (สังกะสี) ยังพบได้บ่อยในประชากรสูงอายุ ซึ่งอาจเกิดจากการเปลี่ยนแปลงของอาหาร และความสามารถในการดูดซึมที่ลดลงการบริโภค (สังกะสี) และในอาสาสมัครชาวยุโรปวัยกลางคน และวัยชรา (สังกะสี) เป็นสิ่งจำเป็นในการส่งเสริมการไหลเวียนของเลือดผ่านไต ตามการศึกษาของญี่ปุ่น..การวิจัยทางชีวการแพทย์เกี่ยวกับองค์ประกอบการติดตาม..ชาวตุรกีพบว่า (สังกะสี) ช่วยขยายหลอดเลือด และปรับปรุงการไหลเวียนของเลือดตามรายงานใน..การวิจัยทางการแพทย์เกี่ยวกับองค์ประกอบการติดตาม..
 แร่ธาตุที่มีมากเป็นอันดับ 2 ในร่างกายของเรา 

ซิงค์”Zinc (สังกะสี) มีความจำเป็นต่อการทำงานของเอนไซม์และฮอร์โมนมากกว่า 200 ชนิดในมนุษย์แร่ธาตุจำเป็นที่จำเป็นต่อการทำงานของเซลล์สำคัญมากมายรวมถึงการต่ออายุเซลล์การเจริญเติบโตและการพัฒนา การสืบพันธุ์การย่อยอาหารและ การทำงานของสมองประสาทการมองเห็นและการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันที่สำคัญในการปรับการไหลเวียนโลหิตความดันโลหิต และน้ำตาลในเลือดสังกะสีเป็นสิ่งจำเป็นในการผลิตฮอร์โมนเพศชายเทสโทสเตอโรน
กลไกของการทำงานของอนุภาคนาโน ของขนาดโมเลกุลที่ซับซ้อนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ (สังกะสี) เพิ่มปริมาณเลือด และการไหลเวียนเลือดในร่างกาย รวมถึงการไหลเวียนเลือดบริเวณอวัยวะเพศชาย และการขยายหลอดเลือด ดังนั้นการทำงานจึงเริ่มอย่างรวดเร็วภายใน 2 - 4 ชั่วโมง

แหล่งที่มาของซิงค์” Zinc (สังกะสี) มาจากสาหร่ายทะเล

ความปลอดภัยสังกะสี methionine ได้รับการอนุมัติจาก European Food Safety Authority (EFSA) สำหรับใช้ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
ประโยชน์ของสารสกัด Nano Zinc

“ซิงค์” Zinc  เป็นตัวช่วยควบคุมให้กระบวนการต่างๆ ในร่างกายดำเนินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ และคอยช่วยซ่อมบำรุงระบบเอนไซม์และเซลล์ต่าง ๆ 

Nano Zinc ถือเป็นเทคโนโลยีเฉพาะที่คิดค้นขึ้นมา ด้วยกระบวนการ Coating 2 ชั้น ทำให้สามารถลดกลิ่นและรสชาติของซิงค์เวลารับประทานเข้าไปได้ อีกทั้งยังช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมได้นานขึ้น ตลอด 12 ชั่วโมง โดยไม่ตกค้างในร่างกายเหมือนซิงค์ทั่วไป

ประโยชน์ของสารสกัด Nano Zinc

1. ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย  
2. มีความจำเป็นต่อกระบวนการการสร้าง DNA
3. ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตให้กับร่างกาย 
4. เป็นส่วนสำคัญต่อการสร้างโปรตีนและคอลลาเจน
5. ซิงค์เป็นส่วนประกอบของเอนไซม์สำคัญมากมาย รวมทั้งสารต้านอนุมูลอิสระอย่างซูเปอร์ออกไซด์ดิสมิวเทส (SOD)
6. ช่วยในการทำงานของสมอง ช่วยเพิ่มการตื่นตัว นิยมนำมาเป็นสารสกัดในการผลิตอาหารเสริม
7. ช่วยทำงานร่วมกับเอนไซม์แลคเตส และมาเลตดีไฮโดรจีเนส ซึ่งช่วยให้ร่างกายนำไปใช้ในขบวนการสร้างพลังงาน 
8. ช่วยทำงานร่วมกับเอนไซม์อัลคาไลน์ฟอสฟาเตส ซึ่งช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟัน
9. ช่วยให้ต่อมลูกหมากทำงานได้เป็นปกติ และเป็นส่วนสำคัญต่อการเจริญเติบโตของอวัยวะสืบพันธุ์
10.ช่วยในการรักษาสิว บรรเทาอาการอักเสบของสิว ด้วยการไปรักษาสมดุลของปริมาณไขมันในผิวหนัง ช่วยควบคุมปัญหาการเกิดสิวจากการอุดตันของไขมัน
11.ประโยชน์ของซิงค์ ช่วยเพิ่มความรู้สึกทางเพศในผู้ชาย และยังช่วยป้องกันและรักษาการเป็นหมันด้วย
ลองสัมผัสประโยชน์ของ “นาโนซิงค์”(Nano Zinc)ได้ในรูปแบบ ผลิตภัณฑ์เสริมาหาร “เชน” Shane นวัตกรรม “นาโนซิงค์” ผสมผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยฟื้นฟูเซลล์ต่างๆ และซ่อมบำรุงระบบเอนไซม์ เร่งการดูดซึม ปลอดภัย ไม่ตกค้าง เห็นผลไว อย.รับรอง : 12-1-05062-5-0039 

 

“เชน”Shane ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร รับประทานได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพร่างกายที่ถดถอย มีปัญหาเหนื่อยล้าจากการทำงานหนัก เครียดสะสม อ่อนเพลีย มีปัญหาโรคประจำตัว วัยทอง ร้อนวูบวาบ นอนไม่หลับ ปัสสาวะบ่อย รอบเดือนไม่ปกติ ต่อมลูกหมากโต เบาหวาน ความดันสูง ไขมันในเลือดสูง อัมพฤกษ์ อัมพาต ภูมิต้านทานต่ำ ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ร่างกายเสียความสมดุล เสื่อมสมรรถภาพ


สนใจสั่งซื้อสินค้า-สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

inbox : https://line.me/R/ti/p/%40sabuyherb

Tel : 091-575 4565
Line id : @sabuyherb

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง YOUTUBE : SABUY HERB

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง YOUTUBE : SABUY HERB