วันพฤหัสบดีที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

ส่วนผสมสำคัญ(พิเศษ) 7 ชนิด ในผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “เชน” Shane


ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม “เชน” SHANE  
อย.รับรอง : 12-1-05062-5-0039

ส่วนผสมสำคัญ(พิเศษ)ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย


1.“แอล-อาร์จินีน” L-ARGININE (100%เป็นหนึ่งในสารสกัดหลักตัวเด็ดของ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เชน” SHANE ที่สำคัญประโยชน์นั้นมีมากมายมหาศาลจริงๆ ช่วยทำงานของระบบประสาท ช่วยในการเจริญเติบโต เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ช่วยลดความอ้วน “ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ”ได้อีกด้วย (คลิ๊ก)


2.“ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต” (Zinc Amino Acid Chelate)

 ซิงค์ (Zinc) หรือธาตุสังกะสี มีประโยชน์มากมาย ซึ่งทำหน้าที่คอยควบคุมให้กระบวนการต่างๆ ของร่างกายดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยซ่อมบำรุงระบบเอนไซม์ และเซลล์ต่างๆ รวมถึงยังมีความสำคัญต่อการสร้างโปรตีน และคอลลาเจน ความเสถียรของเลือด และช่วยให้ต่อมลูกหมากทำงานได้ปกติอีกด้วย 

 อะมิโน แอซิด คีเลต (Amino Acid Chelate) คือ รูปแบบของการจับกันระหว่างโลหะ (แร่ธาตุ) กับกรดอะมิโน เพื่อทำหน้าที่ในการนำโลหะ (แร่ธาตุ) เข้าสู่ร่างกาย

 “ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต” เป็นหนึ่งในสารสกัดหลักตัวเด็ดของ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เชน” SHANE ที่สำคัญยังสามารถเพิ่ม “ความรู้สึกทางเพศ” และยังช่วยป้องกัน และรักษาการเป็นหมัน ลดปัญหาการมีบุตรยากได้อีกด้วย (คลิ๊ก)


3.“ถั่งเช่าแท้ สายพันธุ์ทิเบต” (CORDYCEPS SINENSIS EXTRACTเป็นหนึ่งในสารสกัดหลักตัวเด็ดของ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เชน” SHANE ที่สำคัญยังสามารถปรับสมดุลผู้ชายในช่วง วัยทอง ลดระดับน้ำตาลในเลือดสำหรับผู้ป่วยเบาหวาน ช่วยการทำงานของตับในเรื่องดีท็อกซ์กระตุุ้นสมรรถภาพทางเพศ ซึ่งได้รับสมญานามอีกอย่างหนึ่งว่า ไวอากร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย ต้านการอ่อนเพลีย กระตุ้นการทำงานของเม็ดเลือดขาว ลดความเสี่ยงการเกิดโรคมะเร็งได้อีกด้วย (คลิ๊ก)


4.“โสม” (GINSENG EXTRACT) เป็นหนึ่งในสารสกัดหลักตัวเด็ดของ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เชน” SHANE ที่สำคัญยังสามารถเพิ่ม “สมรรถภาพทางเพศ” เป็นยาอายุวัฒนะที่ใช้ในตำราแพทย์แผนจีนนานนับพันปี เป็นที่ยอมรับอย่างทั่วโลก สารสกัดจากธรรมชาติ100% เร่งการดูดซึม ปลอดภัย ไม่ตกค้าง เห็นผลไว (คลิ๊ก)


5.“เห็ดหลินจือ” (REISHI EXTRACT) เป็นหนึ่งในสารสกัดหลักตัวเด็ดของ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เชน” SHANE ที่สำคัญยังมีประวัติอันยาวนาน ในวงการแพทย์แผนจีน ยาสุมนไพรจีนจะต้องมีเห็ดหลินจือเป็นส่วนผสมสาร (Ganoderma Polysaccharide) ในเห็ดหลินจือมีคุณสมบัติโดดเด่นต่อ “ระบบภูมิต้านทาน” ได้อีกด้วย (คลิ๊ก)


6.“มะเขือเทศ” (TOMATO EXTRACT) เป็นหนึ่งในสารสกัดหลักตัวเด็ดของ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เชน” SHANE ที่สำคัญยังมีสาร “ไลโคปีน”(Ly copene) คือ สารสีแดงพบมากในมะเขือเทศ ที่เป็น“สารต้านอนุมูลอิสระ” และป้องกันการเสื่อมของเซลล์ต่างๆลดอัตราการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมากได้อีกด้วย (คลิ๊ก)


7.“หอยนางรม” (OYSTER EXTRACT) เป็นหนึ่งในสารสกัดหลักตัวเด็ดของ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เชน” SHANE ที่สำคัญยังสามารถ “เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศชาย” ช่วยรักษาและป้องกันการเป็นหมันในผู้ชาย ช่วยป้องกันโรคต่อมลูกหมากโต ต่อมลูกหมากอักเสบ บำรุงกล้ามเนื้อ เนื่องจากในหอยนางรมอุดมไปด้วยวิตามินบี 1 และวิตามินบี 2 ซึ่งสามารถบำรุงกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี บำรุงเส้นผม เพิ่มความแข็งแรง ป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผมได้อีกด้วย (คลิ๊ก)


สอบถาม-ซื้อผลิตภัณฑ์
Inbox : https://line.me/R/ti/p/%40sabuyherb
Tel : 092-441-3459  คุณชาคร


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง YOUTUBE : SABUY HERB

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง YOUTUBE : SABUY HERB