วันอังคารที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2562

สารสกัดมะเขือเทศ (Tomato Extract)

สารสกัดมะเขือเทศ (Tomato Extract) ช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิต จึงทำให้ผิวสดใสมีชีวิตชีวา ผิวอมชมพู สุขภาพดี ลดการเกิดฝ้า กระได้อย่างมีประสิทธิภาพพร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ลดเผาไหม้ของผิวจากแสงแดดได้ดียิ่งขึ้น ช่วยลดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้านทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้นดูมีเลือดฝาด

ไลโคปีน (Lycopene) คือ สารสีแดงพบมากในมะเขือเทศ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันการเสื่อมของเซลล์ต่างๆในร่างกาย มีประโยชน์ต่อสุขภาพ มีฤทธิ์ที่ดีกว่าเบต้าแคโรทีน และแอลฟาโทโคฟีรอล ถึง 2 และ 10 เท่า ตามลำดับ เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลังที่สุด และเป็นสารที่ละลายในน้ำมัน และจะถูกดูดซึมได้ดีในรูปของน้ำมัน ให้ประโยชน์สูงกับอวัยวะ ที่มีเซลล์ไขมันเป็นส่วนประกอบจำนวนมาก เช่น ต่อมลูกหมาก และผิวหนังลดอัตการเสี่ยงของการเกิดโรคมะเร็งดังกล่าว

ประโยชน์ของไลโคปีน(Lycopene)ในมะเขือเทศ

        1.ลดอัตราการเกิดสิว
        2.ช่วยให้ผิวแข็งแรงทนต่อการทำลายของแสงแดดได้มากขึ้น 3 เท่า จึงลดความรุ่นแรงของการเผาไหม้ของผิวหนังจากแสง สามารถต่อต้านมะเร็งผิวหนัง และชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิว
        3.ช่วยให้ผิวดูสวยอมชมพูมีเลือดฝาด
        4.บำรุงผิวพรรณให้สดใส เปล่งปลั่ง ผิวมีสุขภาพดีไม่ไวต่อแสง
        5.มีฤทธิ์ที่ดีมากในการช่วยยับยั้งการเกิดออกซิเดชั่นของไขมันชนิด Low density Lipoprotein (LDL) จึงสามารถป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือดแข็งตัว (Atherosclerosis) ลดอัตราเสี่ยงของการเป็น โรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด
        6.ลดอัตราการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมาก และมะเร็งปอด

 “มะเขือเทศ” เป็นหนึ่งในสารสกัดหลักตัวเด็ดของ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร“เชน” SHANE ดูแลสุขภาพคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง พิสูจน์ได้แล้ววันนี้


ที่สำคัญยังสามารถ ลดอัตราการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมากได้อีกด้วย ลองสัมผัสประโยชน์ของ“มะเขือเทศ”ได้ในรูปแบบ “เชน” SHANE ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เป็นนวัตกรรม “นาโนซิงค์” ผสมผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยฟื้นฟูเซลล์ต่างๆ และซ่อมบำรุงระบบเอนไซม์ เร่งการดูดซึม ปลอดภัย ไม่ตกค้าง เห็นผลไว 

อย.รับรอง : 12-1-05062-5-0039  

“เชน”SHANE ไม่ส่งผลกระทบข้างเคียง เหมาะสำหรับบำรุงร่างกายในวัยเจริญพันธุ์ และวัยสูงอายุ โดยเฉพาะวัยทำงาน และผู้ที่มีความเครียดที่สูง มีโรคประจำตัว ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย ดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่ ฯ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิด ภาวะการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ 
วิธีรับประทาน :  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เชน” SHANE  : 1 แคปซูลก่อนนอน

สนใจสั่งซื้อสินค้า-สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
inbox : https://line.me/R/ti/p/%40sabuyherb
Tel : 092-441-3459 คุณชาคร


ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง YOUTUBE : SABUY HERB

ติดตามข่าวสารได้ที่ช่องทาง YOUTUBE : SABUY HERB